Được biết đến như là một thành viên của họ Cải như súp lơ, củ cải, cải xoong,… Cải xoăn Kale có xuất xứ từ Mỹ, trở thành chủ đề thực phẩm nổi tiếng nhất trên nhiều tạp chí và chương trình truyền hình. Thậm chí, ở nước Mỹ, người ta còn gây dựng lên hẳn một chuyên mục giả tưởng mang tên “Nhật ký Cải Kale”, được đăng trên tờ New Yorker.
Cung cấp một lượng vitamin C và canxi không hề nhỏ, cải Kale được đông đảo các chị em nội trợ sử dụng thay cho những loại rau đã quá quen thuộc. Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong loại rau này được so sánh với hàm lượng mà một quả cam hay cốc sữa mang lại cho cơ thể. Ngoài ra, loại rau này cũng được chế biến dưới nhiều hình thức như: làm nước ép, đồ ăn vặt, salad hay làm cocktail.
Người dân trên đất Mỹ phát cuồng vì loại rau này bởi vốn dinh dưỡng mà nó sở hữu. Ngoài nước Mỹ, các quốc gia khác vẫn chưa biết nhiều đến sự có mặt của loại rau này.
Sở hữu nguồn vitamin C dồi dào, cải xoăn Kale là thứ thực phẩm rất cần thiết trong menu món ăn gia đình, để tổng hợp collagen, cấu trúc protein phong phú trong cơ thể.
Việc ép cải xoăn để uống hàng ngày cũng có tác dụng cải thiện tình trạng oxy hóa hiệu quả, giúp phái nữ làm chậm quá trình lão hóa, luôn tươi trẻ, sở hữu làn da mịn màng, khỏe mạnh.
Ung thư là một căn bệnh thế kỷ, đến hiện giờ, vẫn chưa có thuốc chữa trị bệnh mà chỉ có thể làm chậm quá trình phát triển nhanh chóng của loại bệnh này. Chắc các chị em nội trợ sẽ phải ngã ngửa khi biết rằng, cải xoăn Kale được chứng mình trong nó có hợp chất có tác dụng bảo vệ cơ thể, chống lại bệnh ung thư hiệu quả. Sử dụng cải Kale trong các bữa ăn hàng ngày để hỗ trợ một phần vào công cuộc chiến đấu với các loại bệnh tật nguy hiểm nhé!
Cơ thể con người luôn bị thiếu chất khoáng quan trọng, may thay, cải Kale khắc phục được tình trạng này khá tốt. Cung cấp canxi, dưỡng chất quan trọng của xương, giúp bạn chống lại bệnh tiểu đường và bệnh tim. Ngoài ra, lượng kali có trong loại rau này đủ để làm giảm huyết áp, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim nếu bạn sử dụng thường xuyên.
Một tác dụng vừa tốt cho cả trẻ em lẫn người lớn mà cải Kale mang lại, đó là cải thiện tình trạng thị lực. Chất dinh dưỡng hàng ngày trong chế độ ăn uống có thể cải thiện tốt các bệnh lý mà bạn đang mắc phải. Cải Kale cũng thế, đối với người sử dụng một lượng rau này vừa đủ, có thể điều trị đục thủy tinh thể, rối loạn phổ biến ở mắt.
Yếu tố tiên quyết giúp chị em phát cuồng cải Kale, có thể kể đến tác dụng giảm cân nhanh chóng. Chứa ít calo nhưng loại rau này giúp bạn đạt được cảm giác no nê. Việc tiêu thụ sản phẩm này giúp chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, đáng mơ ước.
Cách chế biến cải Kale khá đơn giản, dễ bổ sung trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn. Bạn có thể thêm loại rau này vào list những thực phẩm đáng bổ sung, để có một cơ thể khỏe mạnh, chống lại bệnh tật hiệu quả.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét